Sale

ขายบ้านเดี่ยว สกุลทิพย์ ซอยบรมราชชนนี123

015206 ทวีวัฒนา, กรุงเทพมหานคร

Sale from: 12,000,000 THB

Overview

Sale from: 12,000,000 THB

ขายบ้านเดี่ยว สกุลทิพย์ ซอยบรมราชชนนี123

ทวีวัฒนา, กรุงเทพมหานคร
Type

บ้านเดี่ยว


Land

315 Sq.Wah


Building

300 Sq.m

Brand
Beds

3

Baths

3

Floor

2

Direction

ใต้

Completion Year

2537

รหัสประกาศ

015206

Description

 ขายบ้านเดี่ยวพร้อมบ้านแม่บ้าน เนื้อที่ 315 ตารางวา ถมดินสูง ในราคาที่ดินเปล่า หมู่บ้านสกุลทิพย์ หรือซอยบรมราชชนนี123 อยู่หน้าหมู่บ้าน ห่างจากถนนบรมราชชนนีเพียง 100 เมตร ตัวที่ดินไม่ติดบ้านหลังอื่น ติดถนนถึงสามด้าน ทำเลดีใกล้ถนน 10 เลน ถนนบรมราชชนนี และมหาวิทยาลัยชื่อดัง

ข้อได้เปรียบของบ้านหลังนี้

1. ความคุ้มค่า!!! ได้ทั้งบ้านเดี่ยวเล่นระดับ 2ชั้น เรือนแม่บ้าน ที่ดิน 315 ตารางวา (ถมสูงกว่าถนน1ฟุต) ขายในราคาที่ดินเปล่าเท่านั้น เท่ากับได้บ้านฟรีถึงสองหลัง

2. ทำเลที่ตั้งของที่ดิน ถนนบรมราชชนนี  ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศ

  • ถนนบรมราชชนนีเป็นถนนสายหลัก 10 เลน กว้างขวาง ไม่ติดไฟแดง อีกทั้งมีทางด่วนลอยฟ้าบรมราชชนนี(ทางด่วนฟรี) และทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก  ซึ่งเชื่อมต่อกับสะพานสำคัญหลายสะพานเช่น สะพานพระปิ่นเกล้า สะพานพระราม8 สะพานกรุงธน สะพานพระราม7 และสะพานพระรามหก ทำให้สามารถเดินทางข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อเข้าสู่กรุงเทพชั้นในเพื่อเข้าเมืองทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก ที่สามารถเดินทางออกสู่ภูมิภาคต่างๆได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่านตัวเมืองกรุงเทพ
  • ใกล้ถนนสายรองที่มีหลายเลนหลายสายเดินทางได้หลายเส้นทาง ดังนี้ ถนนพุทธมณฑลสายสามและสายสี่ ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ถนนบางแวก และถนนทวีวัฒนา กาญจนาภิเษก
  • ใกล้แหล่งชุมชม มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ โรงเรียนมัธยมชื่อดังทั้ง มหิดลวิทยานุสรณ์ อัสสัมชัญธนบุรี โพธิสารวิทยาคม นวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล ห้างเซ็นทรัล ศาลายา ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เพชรเกษม ตลาดสดค้าปลีกส่ง เวิลด์ มาร์เก็ต  สวนสาธารณะและปฏิบัติธรรมพุทธมณฑล

3. ตำแหน่งและลักษณะของที่ดิน ใกล้ถนนบรมราชชนนีเพียง 100 เมตรเท่านั้น ที่ตั้งอยู่บนถนนเมน ติดถนนซอยและไม่ติดเพื่อนบ้านถึงสามด้าน ที่ดินลักษณะคล้ายรูปทรงสี่เหลี่ยมด้านเท่าสวยงาม

4. ที่ดินอยู่ในผังเมืองเขียวลาย ซึ่งเป็นประเภทที่ดินอนุรักษ์และเกษตรกรรม ปัจจุบันสำหรับประเภทที่อยู่อาศัยในพื้นที่นี้อนุญาตให้ปลูกได้เฉพาะบ้านเดี่ยว พื้นที่เขตทวีวัฒนา ซึ่งเป็นเขตที่ตั้งของบ้านหลังนี้จึงไม่มีประชากรอยู่อาศัยแออัดจนเกินไป มีพื้นที่สีเขียวเหลือมากเขตหนึ่งของกรุงเทพ มีปัญหาเรื่องฝุ่นหมอก ควันน้อยเมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ

Features

  • สภาพดีพร้อมอยู่

Google Map

ซ.บรมราชนนี123 ถ.บรมราชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ แขวงทวีวัฒนา กรุงเทพ
การเดินทางโดยกูเกิลแม็พ: Q8QQ+3V กรุงเทพมหานคร
พิกัดการเดินทางโดยGPS: 13.787098, 100.339535

เครื่องมือคำนวณสินเชื่อ

ปรับรายละเอียดข้างล่างเพื่อคำนวณยอดเงินผ่อนต่อเดือน

฿
฿
%
ปี
฿

Managing Agent

พรชีวิน สุขสำรวล

7 Properties

กระผมเป็นตัวแทนที่ปรึกาาการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์จาก บริษัท RE/MAX GreenWay ซึ่งเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจนาย ... Read more

Send a message

verify code here!

Similar Properties


Copyright © RE/MAX GreenWay. All rights reserved.